so-sanh-sofa-bed-nhap-khau-va-sofa-bed-vn

So sánh giữa sofa bed nhập khẩu và sofa bed Việt Nam

Ghế sofa bed hay còn gọi là ghế sofa giường là một món đồ nội thất đa năng được rất nhiều người lựa chọn. Những dòng ghế này thì rất đa dạng cả về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng và vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất là nên mua ghế sofa bed nhập khẩu hay mua ghế sofa bed Việt Nam. Để giúp bạn trả lời được câu hỏi này SOFATOT sẽ phân tích giúp bạn kỹ hơn về sự khác nhau giữa sofa bed nhập khẩu và sofa bed Việt Nam.

Chất lượng của sản phẩm

Trước đây, chất lượng của ghế sofa bed nhập khẩu tốt hơn rất nhiều so với các loại sofa bed của Việt Nam. Nhưng hiện tại thì các nhà sản xuất sofa bed tại Việt Nam ngày càng chú trọng hơn về chất lượng và có những sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ để có thể sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm sofa bed Việt Nam hiện nay có chất lượng không thua kém gì các ghế sofa bed nhập khẩu cả. Thậm chí đối với các mẫu sofa bed thiết kế, độ hoàn thiện của sản phẩm có thể đạt tới 95% so với sản phẩm gốc.

Mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm

so-sanh-sofa-bed-nhap-khau-va-sofa-bed-vn

Về mẫu mã và kiểu dáng thì các sản phẩm sofa bed Việt Nam khó có thể cạnh tranh với những dòng ghế sofa bed nhập khẩu được. Các công ty sản xuất sofa nước ngoài thường sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp riêng của mình nên họ luôn có thể ra mắt được những sản phẩm mới lạ trong khi tại Việt Nam thì các công ty sẽ không chú trọng đầu tư vào đội ngũ thiết kế mà thường sẽ tham khảo các mẫu mã có sẵn trên thị trường và biến tấu thêm để trở thành sản phẩm của mình.

Giá cả của sản phẩm

Về giá cả thì đương nhiên sofa bed Việt Nam sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều so với sofa bed nhập khẩu rồi. Các dòng ghế sofa bed nhập khẩu được đầu tư rất nhiều từ chất liệu, mẫu mã và cộng thêm chi phí vận chuyển, thuế khi về Việt Nam nên giá cả tương đối cao so với các dòng sản phẩm được sản xuất trong nước.

Cách chọn mua sofa bed nhập khẩu mà bạn nên biết

Xem kỹ nguồn gốc xuất xứ của ghế sofa bed nhập khẩu

Hàng nhập khẩu thì sẽ rất đa dạng về nguồn gốc, từ những dòng ghế được sản xuất tại châu u, Trung Quốc, Malaysia, Italia,… Nhưng bạn nên chọn những dòng ghế sofa bed có xuất xứ từ Italia hay Malaysia, đây cũng là 2 nước sản xuất ghế sofa được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất hiện nay.

Lựa chọn kích thước cho ghế sofa bed nhập khẩu

so-sanh-sofa-bed-nhap-khau-va-sofa-bed-vn

Ghế sofa bed là một sản phẩm có thể giúp bạn tối ưu được không gian sống bởi chúng được thiết kế với kích thước khá gọn cũng như khả năng biến đổi từ ghế thành giường. Nhưng những dòng ghế sofa nhập khẩu sẽ có kiểu dáng cầu kỳ hơn ghế sofa bed Việt Nam vì thế nên đôi khi chúng có kích thước lớn hơn một chút. Bạn cần phải đo đạc kỹ lưỡng nơi đặt ghế và cả cửa ra vào nữa để có thể chọn được một chiếc ghế phù hợp nhất nhé.

Cân nhắc giá cả của ghế sofa bed nhập khẩu và ghế sofa bed Việt Nam

Các dòng ghế sofa bed nhập khẩu thì giá cả sẽ nhỉnh hơn rất nhiều ghế sofa bed Việt Nam nên bạn cần xem kỹ các tính năng, chất liệu của ghế, kiểu dáng thiết kế của chúng so với các ghế sofa bed Việt Nam thì có khác biệt lớn hay không, nếu 2 sản phẩm có chất lượng tương đương nhau mà giá cả quá chênh lệch thì bạn nên suy nghĩ đến việc mua hàng Việt Nam hoặc chọn sang một ghế sofa bed nhập khẩu khác.

Tìm địa chỉ bán sofa bed nhập khẩu uy tín

Mua ghế sofa bed nhập khẩu thì bạn cần phải đến những cửa hàng lớn có uy tín tốt để đảm bảo được chất lượng cũng như không gặp phải tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” như việc tự ý thay đổi nguồn gốc xuất xứ để lừa dối khách hàng mua ghế. Mua ghế sofa bed tại các cửa hàng này bạn còn nhận được thêm các chính sách khuyến mãi, bảo hành chính hãng.

so-sanh-sofa-bed-nhap-khau-va-sofa-bed-vn

Các dòng sản phẩm ghế sofa bed nhập khẩu hiện đang được ưu tiên hơn do đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm sofa bed xuất khẩu với giá thành tương đối tốt nhưng loại hàng này thường khó mua hơn vì số lượng bán ra ở thị trường Việt Nam là rất ít và không phải cơ sở bán sofa nào cũng có. Để có thể mua được một sản phẩm chất lượng thì tốt nhất bạn nên đến với cửa hàng SOFATOT để mua sắm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.